LỂ KHỞI CÔNG CÔNG TRÌNH NHÀ XƯỞNG CREATECH, NHÀ XƯỞNG MỞ RỘNG GIAI ĐOẠN II VÀ KÍ TÚC XÁ.

với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân giỏi, dày dạn kinh nghiệm đã - đang và tiếp tục thiết kế và hoàn thiện nhiều công trình có chất lượng cao như thi công nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, nhà hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP KIM TẠO - THIẾT KẾ THI CÔNG CÔNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP VÀ DÂN DỤNG.

LỂ KHỞI CÔNG CÔNG TRÌNH NHÀ XƯỞNG CREATECH, NHÀ XƯỞNG MỞ RỘNG GIAI ĐOẠN II VÀ KÍ TÚC XÁ.
15/10/2019 - 01:10:38 PM | 1211
Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghiệp Kim Tạo xin cảm ơn Quý công ty Chủ đầu tư, và toàn thể CB - công nhân viên công ty đã góp phần tạo nên buổi Lễ Động Thổ thành công tốt đẹp này.

-Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghiệp Kim Tạo xin cảm ơn Quý công ty Chủ đầu tư, và toàn thể Cán bộ - công nhân viên công ty đã góp phần tạo nên buổi Lễ Động Thổ thành công tốt đẹp này.
-Hy vọng Quý Chủ đầu tư cũng như những Quý khách hàng Tiềm năng của công ty Kim Tạo, luôn tạo thêm nhiều cơ hội cho công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ luôn cố gắng và cố gắng hơn nữa để làm hài lòng mọi dự án công trình của Quý Chủ đầu tư.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, hoa và ngoài trời Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn, món ăn và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Copyright © 2018 Kết Cấu Thép Bình Dương All rights reserved. Designed by Sotagroup.vn
Liên kết mạng XH: facebook tiwtter google instagram youtube
Gọi điện SMS Chỉ đường